Skip to main content

Tin tức

Triển lãm mỹ thuật chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 16/8/2022 Đảng ủy trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2022 – 2025. Triển lãm diễn ra trong không khí toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng 8 (1945-2022) và Kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc Khánh (02/9/1945 – 02/9/2022).

Đến dự với triển lãm Đảng ủy Trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu là đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo Bảo tàng Mỹ thuật Huế và Trung tâm hợp tác Quốc tế Thành phố Huế cùng toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.

Triển lãm là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động nghệ thuật gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nghệ thuật nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại triển lãm lần này có sự tham gia của 38 tác phẩm với các chất liệu, bút pháp khác nhau do đảng viên, viên chức, người lao động sáng tác. Ban Tổ chức đã trao 4 giải tặng thưởng cho 4 tác giả đến từ các khoa. Trong đó có hai tác giả là đảng viên, hai tác giả là quần chúng ưu tú.

Đây là hoạt động chính trị mang tính chuyên môn đặc thù, thực sự có ý nghĩa của đảng viên, viên chức, người lao động và là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của Đảng bộ Trường ĐHNT trong giáo dục tư tưởng chính trị cho viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường. Qua những tác phẩm, đảng viên, viên chức, người lao động thể hiện tình cảm sâu đậm và trách nhiệm lớn lao đối với Đảng, Bác Hồ và với sự nghiệp phát triển dục đào tạo của Nhà trường. Điều này một lần nữa khẳng định các thế hệ viên chức, người lao động của Nhà trường vẫn không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường với bao ý chí, nguyện ước, hy vọng tốt đẹp về tương lai.

Triển lãm diễn ra từ ngày 16/8/2022 cho đến ngày 05/09/2022.

                                                                                                TRẦN NGA

Một số hình ảnh tại triển lãm