Skip to main content

Tin tức

Sinh viên Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường

..

Ngày 02/8/2023, Công ty Koei Tecmo software Ltd. đã Khai trương và Lễ đón nhân viên mới Chi nhánh Công ty tại Đà Nẵng, đánh dấu sự mở rộng của Công ty tại Việt Nam sau 14 năm hoạt động.

Đến dự buổi lễ này có ông Yakabe Yoshinori, lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng, Giám đốc Koei Techmo Nhật Bản cùng các đối tác quan trọng khác của công ty, trong đó có Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam là Công ty sản xuất phần mềm được thành lập tại Hà Nội vào năm 2009 bởi Công ty cổ phần Koei Tecmo Games, nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Koei Tecmo Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ vượt bậc về chất và lượng; Đó là những thành quả có dấu ấn nhận diện thương hiệu và rất đáng tự hào đối với Tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty. Trong suốt thời gian phát triển, Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam đã hợp tác, trao đổi giới thiệu hình ảnh của Công ty đến với sinh viên, học viên Trường Đại học Nghệ thuật và đã tuyển dụng nhân sự xuất sắc vào đội ngũ là ngôi nhà chung của Công ty.

Tại Lễ Khai trương chi nhánh, Công ty Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam đã công bố 15 nhân viên mới tại Chi nhánh Đà Nẵng, trong đó có 04 sinh viên mới tốt nghiệp của Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế gồm: Nguyễn Nhật Minh, Đặng Thục Uyên, Lê Nhật Tây, Huỳnh Ngọc Vân Anh.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Koei Tecmo Software Việt Nam trong công tác tuyển dụng và hỗ trợ việc làm đối với sinh viên các ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Chu Tiến Lực