Skip to main content

Tin tức

Phái đoàn thành phố Cergy – Pháp đến thăm và làm việc tại trường ĐH Nghệ thuật

.

Sáng ngày 19/10/2022, Phái đoàn thành phố Cergy- Pháp đã đến thăm và làm việc, trao đổi tại Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế. Tại buổi làm việc lãnh đạo hai bên đã thảo luận khả năng hợp tác giữa thành phố Cergy, Pháp với Trường.

Hai bên trao đổi và thảo luận tại trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng phụ trách bày tỏ mong muốn phía phái đoàn Thành phố phố Cergy hỗ trợ nhà trường mở chương trình đào tạo ngành Bảo tồn và phục chế tại trường Đại học Nghệ thuật, ĐH Huế trong thời gian tới và trao đổi hợp tác các thế mạnh của Trường về sơn mài truyền thống, lụa, giấy Trúc chỉ và sản phẩm thiết kế thời trang đối với nước Pháp tại Đại học Quốc gia Cergy, Pháp.

Về phía phái đoàn thành phố Cergy, các giới chức bày tỏ sự quan tâm đến các chuyên ngành học của nhà trường và khẳng định các ngành học đó phù hợp với nhu cầu hiện nay của xã hội.

TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng Phụ trách và TS. Phan Lê Chung, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo phái đoàn thành phố Cergy, Pháp

Một trong những nội dung lãnh đạo hai bên quan tâm và thống nhất là trao đổi học thuật và cử cán bộ, giảng viên có năng lực chuyên môn tốt tham gia và giao lưu trong khuôn khổ hợp tác hai bên cùng có lợi về văn hóa, nghệ thuật giữa Trường Đại học Nghệ thuật và thành phố Cergy.

Phái đoàn thành phố Cergy – Pháp và cán bộ giảng viên trường ĐH Nghệ thuật

Phái đoàn thành phố Cergy – Pháp cảm ơn nhà trường về sự đón tiếp trọng thị và khẳng định sự cần thiết trong mối quan hệ hợp tác giữa thành phố và nhà trường trong thời gian sớm nhất.