Skip to main content

Tin tức

Ngày Hội việc làm năm 2022

Ngày 15/11/2022, tại số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Đông Ba, Thành phố Huế, Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế phối hợp với Công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam tổ chức ngày Hội việc làm năm 2022.

Ngày hội việc làm đã tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai. Thông qua ngày hội, nhà tuyển dụng được trao đổi, phỏng vấn với người lao động, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng; giúp các sinh viên có cơ hội học hỏi những kiến thức, kỹ năng cũng như được doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

Tại ngày Hội, Công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam đã trực tiếp tuyển dụng sinh viên thuộc các ngành đào tạo của Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế tốt nghiệp các năm 2023 và 2024.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm định hướng nghề nghiệp đối với sinh viên, tiếp tục tăng cường hợp tác với doanh nghiệp dựa trên phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Lãnh đạo Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế và Công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam cùng nhau trao đổi và định hướng một số nội dung hợp tác trong tương lai

Công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam tặng hoa cho lãnh đạo trường ĐHNT

Sinh viên tham gia tuyển dụng

Chu Tiến Lực