Skip to main content

Tin tức

Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

.

Ngày 06/3/2024, trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới – năm 2024 và nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn trường ĐHNT, ĐHH long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến tham dự có TS Đỗ Thị Xuân Dung, ĐUV, Phó Giám đốc ĐHH, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duân, UVTV CĐGD VN, Chủ tịch CĐ ĐHH, nguyên Bí thư ĐU nhà trường.

Về phía nhà trường có sự tham dự của lãnh đạo các Tổ chức Đảng đoàn thể, Trưởng phó các đơn vị thuộc Trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn và viên chức, người lao động nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, BCH CĐ, đại diện lãnh đạo CĐ ĐHH, lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng và gửi đến chị em Trường ĐHNT, ĐHH những lời chúc tốt đẹp nhất. Tại lễ kỷ niệm, nhân dịp này BCH CĐ trường đã trao giấy khen và tặng thưởng cho 4 tập thể, 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất trong phong trào Giỏi việc trường – Đảm việc nhà giai đoạn 2021 – 2023.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức tổng kết trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp Trường tôi”. Kết quả:

– Giải nhất: CĐ Khoa Sư phạm Mỹ thuật;

– Giải nhì: CĐ Phòng Tổ chức, Hành chính và Cơ sở vật chất;

– Giải ba: CĐ Khoa Mỹ thuật Ứng Dụng và CĐ Phòng Đào tạo, Bảo đảm chất lượng và Công tác sinh viên.

– Giải KK: CĐ Khoa Mỹ thuật tạo hình. CĐ phòng KHCN và HTQT và CĐ Tổ Kế hoạch tài chính;

– Giải tương tác cao nhất: CĐ Khoa Sư phạm Mỹ thuật.

Một số hình ảnh tại buổi lễ