Skip to main content

Tin tức

LỄ BẢO VỆ TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP NGÀNH SƯ PHẠM MỸ THUẬT KHÓA I (2020 – 2022) TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH HÀ TĨNH

Ngày 29/5/2022, Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ bảo vệ tác phẩm tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật Khóa 1 (2020 – 2022).

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế, có ThS. Lê Nguyễn Đăng Gioan – Phó trưởng khoa sư phạm Mỹ thuật, Trưởng đoàn công tác cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng chấm tác phẩm tốt nghiệp; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có ThS. Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm và đại diện các phòng chuyên môn cùng đầy đủ 63 học viên của lớp.

Thay mặt Hội đồng chấm tác phẩm tốt nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Hiền Lê công bố Quyết định số 61/QĐ-ĐHNT ngày 10/5/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nghệ thuật Huế về việc công nhận học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp Đại học liên thông – VLVH ngành Sư phạm Mỹ thuật, năm 2022 kèm theo danh sách 63 học viên và Danh sách Hội đồng chấm tác phẩm tốt nghiệp gồm có 05 thầy cô.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Nguyễn Đăng Gioan – Trưởng đoàn công tác đã có những chia sẻ với các anh chị học viên của lớp, mặc dù khóa học diễn ra trong thời gian dịch Covid kéo dài, diễn biến phức tạp nhưng nhờ vào sự quan tâm của lãnh đạo Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế và Trung tâm GDTX tỉnh Hà Tĩnh, sự đồng sức, đồng lòng, sự tìm tòi, chịu khó của tất cả các học viên nên việc học tập đã diễn ra một cách tốt đẹp. Thầy khẳng định, bài tốt nghiệp là căn cứ quan trọng để tổng kết quá trình học tập của các học viên. 

Tham dự buổi lễ, ThS. Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh – đã có những lời động viên, khích lệ, mong rằng các học viên sẽ thể hiện tốt nhất năng lực của mình trong tác phẩm tốt nghiệp và nhấn mạnh Trung tâm luôn là đơn vị kết nối giữa người học và các đơn vị đào tạo, luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của học viên.

Thay mặt tập thể lớp, học viên Phùng Quốc Tiến đã bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trung tâm GDTX tỉnh Hà Tĩnh và sự tận tình trong công tác giảng dạy của các giảng viên Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô trong Hội đồng chấm tác phẩm tốt nghiệp khóa học.

Sau lễ khai mạc, các thầy cô trong Hội đồng tiến hành chấm từng bài thi của 63 học viên trong lớp. Tất cả các tác phẩm đều đạt chất lượng, thể hiện sự đầu tư về ý tưởng, thời gian làm bài và cả sự tâm huyết. Có nhiều bài làm rất xuất sắc, nhận được nhiều lời khen từ các thầy cô giám khảo.

Lễ chấm tác phẩm tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật Khóa 1 (2020 – 2022) đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các thầy cô và tất cả học viên. Đồng thời, thể hiện sự nghiêm túc, chất lượng trong quá trình đào tạo của Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ chấm tác phẩm tốt nghiệp

Đại biểu và học viên tham dự Lễ
ThS. Lê Nguyễn Đăng Gioan – Phó Trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật – Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế phát biểu ý kiến
ThS. Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Hà Tĩnh phát biểu ý kiến
Học viên Phùng Quốc Tiến đại diện lớp phát biểu ý kiến
Tập thể các thầy cô 2 đơn vị và học viên chụp ảnh lưu niệm
Tác phẩm của học viên Bùi Thị Hằng được đánh giá cao tại buổi Lễ

Nguồn: http://ttgdtxhatinh.edu.vn/