Skip to main content

Tin tức

Đoàn viên Công đoàn trường Đại học Nghệ thuật du lịch hè năm 2023

.

              Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế tổ chức Chương trình tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học mới 2023-2024 kết hợp Chương trình du lịch hè năm 2023 cho toàn thể viên chức, người lao động.

              Chương trình diễn ra tại Hội An – Đà Nẵng với sự hưởng ứng tham gia của hơn 50 viên chức, người lao động và gia đình người thân, với sự đồng hành của Công ty Huế Xuân Lê Gia và Công ty du lịch Đại Bàng.

          Đây là chương trình nhằm mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cũng như tạo nên kỷ niệm đẹp giữa các công đoàn viên, người lao động và gia đình cùng tham gia. 

Điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là Đầm Lập An, tại thị trấn Lăng Cô để dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình kỷ niệm, đây được ví như là “Điệp Sơn của Huế”. Sau đó đoàn di chuyển về Hội An River Beach Resort nhận phòng nghỉ ngơi để tiếp tục cho chương trình buổi chiều thăm Phố Cổ Hội An. Điểm nhấn của chương trình khi Đoàn đến tham quan Công viên văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An (Hội An Thực Cảnh), thưởng thức show diễn thực cảnh hoành tráng “Ký ức Hội An”.  

Đặc biệt là đêm Gala đầy ấm cúng và nhiều cảm xúc. Ban Chấp hành công đoàn cũng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Thầy Đỗ Xuân Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách để tri ân những cống hiến của thầy trong sự nghiệp phát triển của nhà trường, trước khi thầy nghỉ công tác vào đầu tháng 10 năm nay.

      Đoàn chụp hình lưu niệm với đồng phục của Trường được chính giảng viên của trường thiết kế và lên ý tưởng, sau đó tiếp tục hành trình ngồi thuyền thúng Du ngoạn, ngắm cảnh Rừng dừa 7 mẫu – được mệnh danh miền Tây sông nước thứ hai của Việt Nam. Không ít thành viên trong đoàn bất ngờ khi lần đầu chiêm ngưỡng địa danh tựa như miền Tây xuất hiện giữa mảnh đất miền Trung vốn rất đặc trưng với gió và biển.

Nhiều công đoàn viên chia sẻ đây là một chuyến đi thật ý nghĩa, thật trọn vẹn bởi Ban tổ chức đã chăm lo chu đáo cho các công đoàn viên và gia đình cùng tham gia.

Hy vọng rằng với chuyến du lịch hè lần này sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng để các công đoàn viên, người lao động tiếp tục cuộc hành trình cống hiến cho sự triển của Nhà trường trong trong năm học mới./.

TRẦN NGA

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch