Skip to main content

Tin tức

Đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp – Viện Pháp tại Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Nghệ thuật, ĐH Huế

.

Ngày 01/03/2024, Trường Đại học Nghệ thuật, ĐH Huế đón tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp – Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty Studio AC3 do ông Frank Bolgiani, Tùy viên Văn hóa – Phó Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam, dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật đã bày tỏ sự vui mừng đồng thời cảm ơn ông Frank Bolgiani và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung tặng quà lưu niệm cho ông Frank Bolgiani- Tùy viên Văn hóa – Phó Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam

Các thành viên trong đoàn công tác đã giới thiệu tổng quan về chương trình biểu diễn dự án sắp đặt, tương tác âm thanh và ánh sáng nghệ thuật “Hue by light – The experience” trong dịp Festival quốc tế Huế 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 6/2024.

Đại diện công ty AC3 Studio giới thiệu tổng quan về dự án “Hue by light – The experience”

Đoàn công tác Đại sứ quán Pháp nhận thấy trường ĐH Nghệ thuật, ĐH Huế là một đơn vị có tiềm năng trong việc hợp tác cho dự án lần này và hy vọng sẽ phối hợp cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thực hiện một số hạng mục trong dự án này trong thời gian tới.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung mong muốn nhà trường sẽ đóng góp một phần vào dự án và hy vọng, với sự quan tâm, hợp tác của hai bên hứa hẹn chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hue by light – The experience”  diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấn ấn đặc sắc cho khán giả. 

TS. Đỗ Thị Xuân Dung phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác Đại sứ quán Pháp

Bài, ảnh: Võ Thị Minh Phương