Skip to main content

Tin tức & sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 24 tháng 11 năm 2022, Chi bộ Khoa Mỹ thuật Ứng dụng thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hoàng Minh Tuyến

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, ĐHH Chi bộ Khoa Mỹ thuât Ứng dụng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Minh Tuyến, giảng viên khoa Mỹ thuật Ứng dụng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Lê Chung- Bí thư Đảng ủy; Đ/c Phan Quang Tân – Bí thư Chi bộ Khoa Mỹ thuật Ứng dụng; các đồng chí Trưởng các tổ chức đoàn thể nhà trường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên Chi bộ

            Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Phan Quang Tân, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Minh Tuyến, đồng thời chúc mừng, giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ  đồng chí phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Quang Tân, Bí thư Chi bộ  ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Hoàng Minh Tuyến. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Minh Tuyến cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

            Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Mỹ thuật Ứng dụng góp phần tăng cường về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, phát huy sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.      

                                                                             TRẦN NGA

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên